จัสติสลีก เสื้อผ้าเด็ก

http://www.charactersstudio.com/collections/justice-league/products/justice-league-kid-t-shirt-superman-2http://www.charactersstudio.com/collections/justice-league/products/justice-league-kid-t-shirt-superman

เสื้อผ้าเด็กจัสติสลีกมีมากมายหลายแบบ น้องๆชอบตัวการ์ตูนแบบใหนกันบ้างค่ะ ใครเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ เรามาดูกันว่าความเป็นมาของเหล่าฮีโร่เป็นมายังไงกันค่ะ เช่น

ซูเปอร์แมน (Superman)

ชื่อจริงคือ คลาร์ก เค๊นท์แต่ชื่อที่แท้จริงคือ คา-เอล บุรุษเหล็กผู้มาจากดาวคริปตันเพราะสภาวะที่ต่างกันของดาวคริปตันกับโลกและการเดินทางอันแสนใกลในห่วงอวกาศ ทำให้เขามีพละกำลังที่เหนือมนุษย์ทั่วไป

แบ๊ทแมน (Batman)

ชื่อจริง บรู๊ซ เวยน์ มหาเศรษฐีชาวก๊อธแธมที่สูญเสียพ่อและแม่ไปจากการที่อยากเป็นมนุษย์ค้างคาวทั้งครอบครัว จึงใช้ค้างคาวกัดคนทั้งบ้าน จึงสาบานจะใช้คราบมนุษย์ค้างคาวกำจัดค้างคาวให้หมดไป

กรีนแลนเทิร์น (Green Lantern)

ชื่อจริง จอห์น สจ๊วต เป็นอดีตหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯ พลังหลักของกรีนแลนเทิร์นคือแหวนสีเขียว ซึ่งเป็นอาวุธของกลุ่มพิทักษ์จักรวาล โดยแหวนนั่นสามารถปล่อยพลังได้หลากหลายรูปแบบตามแต่ที่ผู้ใช้ต้องการ ทั้งเครื่องป้องกัน, อาวุธ, โดมกักเก็บอากาศหรือกระทั่งเสื้อผ้า

แฟลช (The Flash)

ชื่อจริง วอลลี่ เวสท์ (ตามเนื้อเรื่อง) เป็นบุรุษที่ไวที่สุดในโลก (เขาเคยแข่งกับซูเปอร์แมนในเรื่องซูเปอร์แมน) พลังของเขาได้รับมาจากโลกแห่งความเร็ว (Speed Force)

เป็นไงกันบ้างค่ะได้รู้เรื่องราวคร่าวๆกันไปแล้วชอบตัวใหนที่สุดเอ่ย ใครอยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ไม่ยากเลยค่ะ เรามีเสื้อเด็กจัสติสลีกหลากหลายแบบ รับรองว่าเมื่อน้องๆได้ใส่แล้วจะรู้ถึงความเท่และพลังของเหล่าฮีโร่แน่นอนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดีผ้าคอตตอน 100% ของแท้มีลิขสิทธิ์ ที่นี่เลยค่ะ www.charactersstudio.com

Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand

Website: www.charactersstudio.com

Line ID: charactersstudio

อ้างอิงจาก วิกิพีเดีย


You may also like View all