แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก

ตัวอย่าง Young Justice : Outsiders
มาแล้วกับตัวอย่าง Young Justice : Outsiders แค่ตัวอย่างก็สนุกแล้ว จากที่เพื่อนๆรอคอยกันมานาน สมกับที่รอคอยจิงๆ ตัวละครที่เพื่อนๆชอบจะมาครบหรือไม่รอชมกันเลยค่ะ น้องๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้ที่จะใส่เสื้อผ้าลายจัสติสลีก เพื่อเสริมพลังความเป็นฮีโร่ นอกจากเสื้อผ้าแล้วทางร้านคาแรคเตอร์สตูดิโอก็มี สินค้าอื่นๆเช่น กระเป๋า รองเท้า ร่ม เครื่องเขียน อีกมากมาย ลิขสิทธิ์แท้ สินค้าคุณภาพทุกชิ้น มาดูตัวอย่างสินค้ากันค่ะ สนใจสินค้าคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ ที่นี่เลยร้าน คาแรคเตอร์สตูดิโอ   Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID: @charactersstudio Tel: 024574921 Email: charactersstudiothailand@gmail.com
Continue reading
ชุดนางเงือกเด็กเจ้าหญิงโซเฟีย Sofia the first - Dress
มาเริ่มกันที่เรื่องราวของโซเฟียที่ใครๆก็อยากเป็นนางเงือกน้อย เมื่อโซเฟียเข้าช่วยเหลือนางเงือกน้อยอูม่า เครื่องรางให้พลังโซเฟียแปลงร่างเป็นนางเงือกได้ โซเฟียเข้าช่วยเหลืออูน่าและยับยั้งพายุใต้ฝุ่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมค่ะ น้องๆหลายคนต้องอยากเป็นนางเงือกน้อยแบบเจ้าหญิงโซเฟียแน่ๆเลย แอดมินเลยมีชุดสวยมาให้ชมค่ะ ชุดนางเงือกน้อยเจ้าหญิงโซเฟีย แขนตุ๊กตา สวมใส่สบาย เดินสะดวก ตัดเย็บอย่างดี ลิขสิทธิ์แท้    ‼[SPECIAL PROMOTIONS]‼ ซื้อครบ 500 ลด 10% (online code: CS10)ซื้อครบ 1,000 ลด 15% (online code: CS15)ซื้อครบ 2,000 ลด 20% (online code: CS20) 🛒[SHOP] 🛒Online> https://goo.gl/8MRwkG (24ชม)FB> ทักมาเลยค่ะ LINE> @charactersstudio บริการคุยกับลูกค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ 9:00 - 18:00 นะค่ะ...
Continue reading
Mickey Mouse - New Collection 2017
วันนี้ขอแนะนำ ชุดเสื้อผ้าเด็กมิกกี้เมาส์คอลเลคชั่นใหม่ๆ แนวสปอร์ตเกิร์ล ชุดสวยๆ ใส่สบาย มีทั้งชุดเดรส ชุดเสื้อ กระโปรง และกางเกงใส่คู่กัน หรือจะใส่แยกเดี่ยวก็ได้  แถมยังมีแล็คกิ้งน่ารักๆ อีกด้วยนะคะ มีสีสันให้เลือกตามความต้องการกันเลยทีเดียว สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปโรงเรียน ใส่ไปเดินเที่ยว หรือจะใส่อยู่บ้านก็ได้นะคะ  สำหรับลูกค้าคอมิกกี้เมาส์ คลิ๊กเข้ามาดูลายละเอียดกันเลยคะ ผ้าเป็นผ้าคอตตอนแท้ สินค้าลิขสิทธิ์  ขนาดไซต์ชุดมาตรฐาน (วัดเป็นนิ้ว) ขนาดไซต์ S M L XL  หรือเทียบเท่าเด็กอายุ 4 ถึง 10 ขวบ คะ สนใจสอบถามหรือเข้าเว็ปไซร์ ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ   Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID:...
Continue reading
ใหม่ชุดเจ้าหญิงโซเฟีย 2017
ชุดเจ้าหญิงโซเฟียอัพเดทใหม่ล่าสุดตอนนี้เทรนใหม่ๆ สไตล์เจ้าหญิงจะเปลี่ยนไปอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ เด็กๆคงไม่อยากพลาด ที่จะใส่ชุดๆสวยๆไปอวดเพื่อนหรือไปโรงเรียน คุณแม่ต้องอยากให้ลูกๆได้ใส่ชุดที่สวยและสบายสุดๆ ยิ่งเด็กๆได้ใส่ชุดที่ชอบแล้วแถมยังใส่แล้วไม่คันหรือบาดผิว น้องๆก็จะยิ่งมีความสุขค่ะ ใส่ชุดได้ทั้งวันเลยไม่งอแงด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อชุดไม่ใช่แค่เทรนสวยๆอย่างเดียวแต่ต้องมั่นใจกับแบรนด์ที่ผลิตสินค้านั้นๆด้วยค่ะ ทางร้านคาแรคเตอร์สตูดิโอเรามั่นใจว่าเราผลิตสินค้าที่ดีที่สุดและคำนึงถึงคุณภาพมากที่สุด    สนใจสินค้าสามารถเข้าชมที่เว็ปไซต์ WWW.CHARACTERSSTUDIO.COM  หรือเฟสบุ๊ค : Characters Studio - คาแรคเตอร์ สตูดิโอ
Continue reading