แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก

ตัวอย่าง Young Justice : Outsiders
มาแล้วกับตัวอย่าง Young Justice : Outsiders แค่ตัวอย่างก็สนุกแล้ว จากที่เพื่อนๆรอคอยกันมานาน สมกับที่รอคอยจิงๆ ตัวละครที่เพื่อนๆชอบจะมาครบหรือไม่รอชมกันเลยค่ะ น้องๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้ที่จะใส่เสื้อผ้าลายจัสติสลีก เพื่อเสริมพลังความเป็นฮีโร่ นอกจากเสื้อผ้าแล้วทางร้านคาแรคเตอร์สตูดิโอก็มี สินค้าอื่นๆเช่น กระเป๋า รองเท้า ร่ม เครื่องเขียน อีกมากมาย ลิขสิทธิ์แท้ สินค้าคุณภาพทุกชิ้น มาดูตัวอย่างสินค้ากันค่ะ สนใจสินค้าคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ ที่นี่เลยร้าน คาแรคเตอร์สตูดิโอ   Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID: @charactersstudio Tel: 024574921 Email: charactersstudiothailand@gmail.com
Continue reading
Mickey Mouse - New Collection 2017
วันนี้ขอแนะนำ ชุดเสื้อผ้าเด็กมิกกี้เมาส์คอลเลคชั่นใหม่ๆ แนวสปอร์ตเกิร์ล ชุดสวยๆ ใส่สบาย มีทั้งชุดเดรส ชุดเสื้อ กระโปรง และกางเกงใส่คู่กัน หรือจะใส่แยกเดี่ยวก็ได้  แถมยังมีแล็คกิ้งน่ารักๆ อีกด้วยนะคะ มีสีสันให้เลือกตามความต้องการกันเลยทีเดียว สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปโรงเรียน ใส่ไปเดินเที่ยว หรือจะใส่อยู่บ้านก็ได้นะคะ  สำหรับลูกค้าคอมิกกี้เมาส์ คลิ๊กเข้ามาดูลายละเอียดกันเลยคะ ผ้าเป็นผ้าคอตตอนแท้ สินค้าลิขสิทธิ์  ขนาดไซต์ชุดมาตรฐาน (วัดเป็นนิ้ว) ขนาดไซต์ S M L XL  หรือเทียบเท่าเด็กอายุ 4 ถึง 10 ขวบ คะ สนใจสอบถามหรือเข้าเว็ปไซร์ ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ   Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID:...
Continue reading
ใหม่ชุดเจ้าหญิงโซเฟีย 2017
ชุดเจ้าหญิงโซเฟียอัพเดทใหม่ล่าสุดตอนนี้เทรนใหม่ๆ สไตล์เจ้าหญิงจะเปลี่ยนไปอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ เด็กๆคงไม่อยากพลาด ที่จะใส่ชุดๆสวยๆไปอวดเพื่อนหรือไปโรงเรียน คุณแม่ต้องอยากให้ลูกๆได้ใส่ชุดที่สวยและสบายสุดๆ ยิ่งเด็กๆได้ใส่ชุดที่ชอบแล้วแถมยังใส่แล้วไม่คันหรือบาดผิว น้องๆก็จะยิ่งมีความสุขค่ะ ใส่ชุดได้ทั้งวันเลยไม่งอแงด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อชุดไม่ใช่แค่เทรนสวยๆอย่างเดียวแต่ต้องมั่นใจกับแบรนด์ที่ผลิตสินค้านั้นๆด้วยค่ะ ทางร้านคาแรคเตอร์สตูดิโอเรามั่นใจว่าเราผลิตสินค้าที่ดีที่สุดและคำนึงถึงคุณภาพมากที่สุด    สนใจสินค้าสามารถเข้าชมที่เว็ปไซต์ WWW.CHARACTERSSTUDIO.COM  หรือเฟสบุ๊ค : Characters Studio - คาแรคเตอร์ สตูดิโอ
Continue reading
คอลแลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์มิกกี้เมาส์ ต้อนรับซัมเมอร์ เริ่มกันด้วยลายทหาร ให้สีเขียวเย็นสบายตา กางเกงขายาวและขาสั้น ใส่กับเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดก็เข้ากันดี หรือจะเป็นชุดเดรสใส่ในวันสบายๆ ไปเที่ยวหรือไปทะเลก็ได้ เนื้อผ้าคอตตอน ใส่สบาย เด็กๆสามารถสนุกไปกับทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะร้อนแค่ใหนก็ลืมไปได้เลย สนใจสินค้าคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ ที่นี่เลยร้าน คาแรคเตอร์สตูดิโอ     Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID: charactersstudio Tel: 024574921 Email: charactersstudiothailand@gmail.com  
Continue reading
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยชุดสวยๆ ใส่ไปเที่ยวในวันพิเศษ ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าหญิง ด้วยชุดที่ดูอ่อนโยน น่าสวมใส่ เนื้อผ้าคอตตอน 100% เด็กจะไม่ระคายเคืองผิว ซื้อสินค้าผ่านเว็ปไซต์วันนี้จัดส่งฟรีทั่วประเทศ  สนใจสินค้าลิขสิทธิ์แท้ จำนวนจำกัด ได้ที่ร้านคาแรคเตอร์สตูดิโอ    Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID: charactersstudio Tel: 024574921 Email: charactersstudiothailand@gmail.com
Continue reading