News

หน้ากากผ้าคอตตอต ใส่ป้องกันจากโควิด-19 ตอนนี้คาแรคเตอร์ สตูดิโอ จำหน่ายแมสหน้ากากปิดปากแบบผ้าคอตตอนมาแล้วนะคะ ลูกค้าสนใจสั่งสามารถสั่งซื้อมาเลย กดที่รูปเพื่อทำการสั่งซื้อ    
Continue reading
มู่หลานภาคใหม่ในปี 2020 จะมีความแตกต่างจากภาคต้นฉบับอยู่มากหลายอย่าง ผู้ชมและแฟนๆดีสนีย์มาดูกันสิว่ามู่หลานภาคใหม่นี้มีจะแตกต่างจากภาคต้นฉบับขนาดไหน เรามาดูกันได้เลย
Continue reading
Characters Studio ออกคอลเลคชั่นใหม่ "ให้เด็กๆเรียนรู้และสนุกไม่หยุด" 💛
Characters Studio ออกคอลเลคชั่นใหม่ "ให้เด็กๆเรียนรู้และสนุกไม่หยุด" 💛 ✨ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าแต่เราคำนึงถึงความสนุกความตื่นเต้นให้เด็กๆได้ทดลองสิ่งแปลกใหม่ เริ่มต้นง่ายๆกับเสื้อที่เราสวมใส่ 🌲 ✨นอกจากจะใส่สบายด้วยผ้าคอตตอน 100% แล้ว เราใส่ความใส่ใจและการออกแบบแต่ละแบบเราได้ใส่ลูกเล่น เช่นหน้ากาก ปลอกแขน ให้เด็กได้มีของเล่นติดตัวตลอดเวลา 🤩 ✨หรือเทคนิคลายพิมพ์เปลี่ยนลายเมื่อเจอความร้อน พอเด็กๆเห็นว่าลายพิมพ์เปลี่ยนได้ก็สนุกและชอบเห็นว่าแปลก วิ่งเข้าออกเจอแสงแดดเจอความร้อน เพื่อทดลองลายพิมพ์ที่เปลี่ยนไปมา 🥰 ✨เห็นไหมค่ะว่าเด็กๆสนุกแค่ไหน ติดตามสินค้าใหม่ๆความสนุกได้ทุกเวลาที่เพจเฟสบุ๊ค Characters Studio พบกับเสื้อผ้า Marvel Justice League Lion King Star Wars Sofia the first Mickey Mouse Frozen และอื่นๆอีกมากมาย สินค้าลิขสิทธิ์แท้   
Continue reading
มาแนะนำกระติกน้ำเพื่อให้น้องๆได้เลือกใช้ในแบบที่ชอบ
กระติกน้ำสำหรับพกพามีหลากหลายแบบค่ะ มีลายการ์ตูนที่น้องๆชอบ การไปโรงเรียนหรือไปเที่ยวเราก็ควรจะพกกระติกน้ำไปด้วยเผื่อหาน้ำดื่มลำบากนะคะ ไปดูค่ะว่ามีกระติกน้ำกี่แบบกันน่ะ  แบบนี้เป็นกระติกน้ำแบบฝาเปิดแล้วหลอดจะเด้งขึ้นมาค่ะ เติมน้ำโดยการหมุนปากขวด มีสายสะพายให้ด้วย  แบบนี้จะเป็นแบบกด กดที่ด้านหลังขวดเพื่อเปิดจุก จะเห็นหลอดดูดค่ะ  รุ่นนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ กดด้านหลังเพื่อเปิดจุก รุ่นแบบนี้เป็นรุ่นที่ฮิตมากๆค่ะ  สำหรับน้องๆที่ไม่ชอบดูดหลอดก็มีรุ่นนี้ค่ะที่เป็นแก้วน้ำมาให้ในตัวพร้อมสายสะพายอีกด้วย และรุ่นสุดท้ายเป็นแบบแก้วน้ำมีหลอดในตัวค่ะ อันนี้มีหูจับให้ด้วย เปิดจุกเพื่อดูดน้ำจากหลอดค่ะ สำหรับใครที่สนใจกระติกน้ำสามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็ปไซต์ www.charactersstudio.com ค่ะ สินค้าลิขสิทธิ์เยอะแยะมากมายเลย 
Continue reading
นายแบบตัวน้อยกับเสื้อผ้าเด็ก Venom และ Spider-Man ใส่แล้วเท่ห์กว่าใคร
 มาแนะนำให้รู้จักน้องโนอาห์นายแบบของเรา น้องอายุประมาณ 7 ขวบ น้ำหนัก 23กก. ส่วนสูง 129ซม. น้องใส่เสื้อผ้าไซต์ 6-7 ขวบกำลังพอดีค่ะ คอลเลคชั่นนี้อยากให้ได้ชมว่า Spider-Man ของเราเท่ห์แค่ไหนเลื่อนลงมาดูกันเลย ชุดนอนสไปรเดอร์แมนพิมพ์ลายทั้งตัว จั้มแขนและขา ปักหน้าอก แถมผ้าปิดตา ผ้านุ่มใส่สบายคอตตอน 100 %  เสื้อเวน่อมลายสุดเท่ห์พิมพ์สียางและเมทัลลิค ผ้าคอตตอน 100 % ใส่สบายใส่ได้กับกางเกงทุกแบบ สีกรมท่า เสื้อลายเวน่อมพิมพ์เมทัลลิคสีดำ ผ้าคอตตอน 100%  ชุดเซตเสื้อและกางเกงสไปรเดอร์แมน กางเกงพิมพ์สียางและปัก เสื้อสไปรเดอร์แมนเทคนิคเปลี่ยนลายเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยน ตัวนี้เมื่ออุณหภูมิต่ำจะเป็นสีดำและเมื่ออุณหภูมิสูงจะขึ้นเป็นลวดลาย  สนใจสินค้าคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ ที่นี่เลยร้าน คาแรคเตอร์สตูดิโอ   Facebook: https://www.facebook.com/charactersstudiothailand Website: www.charactersstudio.com Line ID: @charactersstudio...
Continue reading