เกี่ยวกับ
คาแรคเตอร์ สตูดิโอ

ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

บริษัทคาแรคเตอร์สตูดิโอ เปิดทำการในปี 2017 เป็นร้านค้าปลีกจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์ลิขสิทธิ์ เราเริ่มจากการขายสินค้าบนเฟสบุ๊ค และเว็ปไซต์ ก่อนที่จะเปิดร้านแรกของเราที่ Cosmo Bazaar เมืองทองธานีในปี 2018 สินค้าทุกแบบนั้นผ่านการออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานมืออาชีพของบริษัทเอง ไม่ได้ผ่านการซื้อแบบจากต่างประเทศ หรือเป็นสินค้านำเข้า ถึงแม้จะเป็นดีไซน์ในแบรนด์ Marvel และ Disney แต่รูปแบบของสินค้าเราออกมาให้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากสินค้าบนท้องตลาดทั่วไป

ผลิตโดยทีมงานมืออาชีพ

สินค้าที่ชิ้นผลิตและประกอบในประเทศไทย ไม่ใช่สินค้านำเข้าจากจีนหรือประเทศอื่น ผลิตโดยบริษัทที่ผ่านการคัดกรองมารตฐานระดับนานาชาติ Factory And Merchanidse Authorization (FAMA) พนักงานในองกรณ์ทุกคนได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานอย่างยุติธรรม และถูกต้องตามกฏหมายแรงงาน และสินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบด้านคุณภาพและความปลอดภัย

นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้นผลิตโดยฝีมือคนไทย เท่ากับว่าการสนับสนุนของคุณลูกค้าคือการสนับสนุนแรงงานคนไทยเช่นกัน

การบริการจากใจ

บริษัทคาแรคเตอร์สตูดิโอเชื่อมั่นใจการบริการจากใจถึงลูกค้าทุกคน เราเชื่อว่าธุรกิจของเราไม่ใช่แค่การจำหน่ายสินค้าแต่มันคือการมอบประสบการณ์ที่น่าจำจดให้กับลูกค้าทุกคน ตอนนี้บริษัทคาแรคเตอร์สตูดิโอมีร้านประจำอยู่ 5 สาขา ร้านในแผนกเด็กโรบินสัน 10 สาขา และจำหน่ายสินค้าในร้านตัวแทนมากกว่า 40สาขาทั่วประเทศ